Facebook hiện nay là mạng xã hội phổ biến nhất thế giới. Việt nam cũng là một quốc gia có tỉ lệ sử dụng facebook rất cao. Ở bài viết này alofb.net xin chia sẻ các bạn cách để tạo nên những dòng status đẹp mắt, những bình luận hay những tin nhắn facebook messenger đáng yêu nhất. icon cảm xúc facebook có rất nhiều để chúng ta lựa chọn và không ai có thể nhớ hết được bởi ngoài những icon dạng unicode thì đa số là những icon dạng kí tự đặc biệt chỉ có thể copy. 

Lưu ý các bạn hãy lưu lại trang này vào mục ưa thích trên trình duyệt của các bạn hoặc chia sẻ lên dòng thời gian để tiện cho việc sử dụng về sau

Các bạn có thể tìm icon facebook theo chủ đề, hoặc theo từ khóa (tiếng Anh nha) bằng công cụ search bên dưới, hoặc cuộn xuống để tìm nhé.

Hướng dẫn sử dụng biểu tượng cảm xúc, icon Facebook:

– Chọn icon bạn thích, chỉ cần click vào những icon facebook mà bạn thích là hệ thống sẽ tự động copy rồi (muốn xóa icon nếu lỡ bấm nhầm thì chỉ cần click vào dấu x của icon đó thôi):

 icon facebook 2 500x283 - Tổng Hợp icon cảm xúc Facebook Mới Nhất Full Dễ Dùng

– Vào bài viết, stt, cmt hay facebook chat và paste icon cho Facebook vào, sau đó gởi thì sẽ xuất hiện biểu tượng mặt cười như trong demo icon.

– Sau đó, nếu các bạn muốn chọn các icon facebook khác, thì chỉ cần click vào Clear và tiếp tục chọn thôi nhé.

icon facebook 3 - Tổng Hợp icon cảm xúc Facebook Mới Nhất Full Dễ Dùng

Với những icon facebook, biểu tượng cảm xúc, biểu tượng Facebook này giúp bạn sáng tạo những content hay để tạo sự khác biệt với mọi người, thu hút chú ý trong từng bình luận, stt.

Chia sẻ nếu bài viết này HAY !
facebook - Tổng Hợp icon cảm xúc Facebook Mới Nhất Full Dễ Dùnggoogle - Tổng Hợp icon cảm xúc Facebook Mới Nhất Full Dễ Dùngtwitter - Tổng Hợp icon cảm xúc Facebook Mới Nhất Full Dễ Dùngvk - Tổng Hợp icon cảm xúc Facebook Mới Nhất Full Dễ Dùngemail - Tổng Hợp icon cảm xúc Facebook Mới Nhất Full Dễ Dùng